First reaction ของผู้ชม Black Widow ออกมาแล้ว

| |

หลังจากที่เฝ้ารอกันมาอย่างยาวนานเกือบ 2 ปีนับตั้งแต่ถ่ายทำจบ ตอนนี้ Black Widow ก็เตรียมตัวออกสู่สายตาสาธารณชนเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2021 เหล่าสื่อจากหลายๆ แห่งก็เริ่มได้ดูหนังมาร์เวลเรื่องนี้กันแล้ว พร้อมกับลงรีวิวรีแอคชั่นแรกกันเรียบร้อยแล้ว วันนี้ The Noize Team ก็รวบรวมมาฝากและเรียกน้ำย่อยให้ทุกคนก่อนเตรียมตัวไปดูหนังเรื่องนี้กันในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้

Marvel Studios' Black Widow แบล็ค วิโดว์ l ตัวอย่างที่ 3 (Official ซับไทย)

First reaction ของผู้ชม Black Widow

Black Widow คือหนึ่งในหนังเดี่ยวที่ดีสุดของมาร์เวล

ตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นหนังที่สุดยอดจริงๆ มีเรื่องราวให้เซอร์ไพรส์ที่ยอดเยี่ยมไปเลย ช่วงอารมณ์ของตัวละครต่างๆ ฉากแอคชั่นสุดเจ๋ง และในที่่สุด Scarlett Johansson ก็สามารถใส่ทุกอย่างลงไปในบทบาทนั้นไป ผู้กำกับ Cate Shortland ทำมันได้อย่างดี ยอดเยี่ยมมาก

Brandon Davis, ComicBook.com

Black Widow เป็นอะไรที่สมกับการรอคอยจริงๆ บางส่วนของฉากแอคชั่นที่ยาวเกินไปก็ไปขัดจังหวะของเรื่อง สำหรับตัวหนังได้ยกเหล่านักแสดงใหม่ในเรื่องทั้ง Rachel Weisz, David Harbour และ Florence Pugh ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและเคมีที่เข้ากัน เขย่ามาตรฐานของมาร์เวลเลย

Gabriella Geisinger, Digital Spy

ฺBlack Widow คือทุกสิ่งที่ฉันอยากจะเห็นในภาพยนตร์ที่มีตัวละครนำเป็นผู้หญิง Scarlett Johansson และ Florence Pugh น่ามหัศจรรย์มากๆ แอ็คชั่นมันอัดแน่นไปด้วยท่าเต้นการต่อสู้ที่เยี่ยมยอดและลูกตั้งเตะที่ยอดเยี่ยม การได้ดูภาพยนตร์ที่นำโดยเหล่าผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ดุดัน และเท่ มันทำให้ฉันอบอุ่นหัวใจ

ฉันต้องบอกตามตรง ถึงแม้ว่าจะยังคิดในใจว่ามันใช้เวลานานมากกว่าจะได้หนัง Black Widow ออกมา นาตาชาเป็นตัวละครที่ดีมากๆ ที่ควรจะนำตัวละครหญิงจากคอมิกมาทำเป็้นหนังสักที แทนที่จะกีดกันเธอผ่านช่วง 3 เฟสแรกของ MCU

Sharronda Williams, Pay or Wait

ในที่สุดก็มีหนังเดี่ยวของ Black Widow ซะที และมันก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย แม้จะช้าไปหลายสิบปีก็ตาม
ประโยคที่ว่า “มาช้าดีกว่าไม่มา” ใช้ได้กับหนังเรื่องนี้จริงๆ

ยุคของ Yelena Belova-Black Widow กำลังถือกำเนิดขึ้นแล้ว ‘Black Widow’ เป็นการแนะนำตัวละครที่ยอดเยี่ยมเลยล่ะ การแสดงของฟลอเรนซ์ พิวจ์ ในบท Yelena ก็ยอดเยี่ยมสูงสุดไปเลย

ขอให้ยุคของเธอรุ่งเรืองเพราะพระเจ้ารู้ว่าเราต้องการภาพยนตร์ซีรีส์ Black Widow ที่เหมาะสม

Ferdosa Abdi, Geeks of Color

Black Widow: มันยอดเยี่ยมมากที่ได้หนังมาร์เวลกลับมา และฉันไม่โกรธเลยที่พวกเราจะต้องรอ! ฉากแอคชั่นที่ยอดเยี่ยม ความสนุกมากมาย การส่งไม้ต่อจากนาตาชาที่เยี่ยมมาก และ Florence Pugh ขโมยซีนสุดๆ เตรียมพร้อมต้อนรับ Yelena THEE Belova เข้าสู่ MCU เลย ฉันรัก Rachel Weisz & Scarlett Johansson + (David) Harbour ด้วย

ตั้งแต่ต้นจนจบมันเป็นฉากที่ทำให้ดีอกดีใจ (ฉากแอ็กชัน 🔥) ท้ายที่สุดแล้ว ฉันคิดว่ามันจะกลายเป็นหนังของมาร์เวลที่ฉันชอบที่สุด โดยเฉพาะในพาทของหนังเดี่ยว สิ่งเดียวที่ฉันจะพูดคือเรื่อง Taskmaster นั้นไม่สนุก แต่มีการเปิดเผยอื่นๆ อีกสองสามอย่างประกอบกัน

Trey Mangum, Shadow and Act

Florence-Pugh-Scarlett-Johansson-Black-Widow
Yelena Belova (Florence Pugh) and Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) in Marvel Studios’ BLACK WIDOW
Photo by Jay Maidment. ©Marvel Studios 2021. All Rights Reserved.

แน่นอนว่าฉันสนุกกับ Black Widow เป็นตามคาดของหนัง Marvel Cinematic Universe เลย เรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่บ้าคลั่งและน่าจับตามอง แล้วก็มีอารมณ์ขันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บวกกับแกนอารมณ์ที่แข็งแกร่งที่ยึดโยงหัวใจไว้

Black Widow จะทำให้แฟนๆ ของ Captain America: The Winter Solider พอใจ หนังเรื่องนี้ให้ความรู้สึกเดียวกับ TWS มากๆ แต่ก็ไม่ได้ลอกแบบมาเลย แฟนๆ ที่บะนเทิงไปกับกับวิธีที่ Black Widow เล่าเรื่องในหนังเรื่องนี้จะได้พบกับความรักมากมายที่นี่

Meagan Damore, CBR

Cate Shortland (ผู้กำกับ) ได้งานยากไปเพื่อเติมเรื่องราวในอดีตของนาตาชาให้เต็ม แต่เธอก็ทำได้อย่างดีในหนัง Black Widow ในขณะที่นักแสดงที่แคสต์มาก็เยี่ยมทั้ง Florence Pugh และ David Harbour ก็ทำได้เข้าเป้าด้วย ไม่มีทางที่ผู้ชมจะไม่ต้องการตัวละครทั้งสองมากกว่านี้

แล้วก็ฉากแอคชั่นมีไม่หยุดเลยใน Black Widow แล้วก็ทำได้ดีมากด้วย แล้วถ้าคุณชอบมัน ก็ต้องขอบคุณ Darrin Perscott เลย เขาเป็นผู้กำกับ 2nd Unit คุณรู้จักเขาผ่านผลงานอย่างหนัง John Wick, Black Panther และ Captain America: Civil War อ้อ อย่าดูบน Disney+ นะ ต้องไปดูในโรงภาพยนตร์

Steven Weintraub, Collider

BLACK WIDOW : ฉากต่อสู้และฉากไล่ล่าที่จริงแล้วช้ำ การแสดงของ Florence Pugh ที่ลงตัว (เธอเปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่นเหรอ? เปล่า) และครึ่งแรกที่สนิทสนม ช่างพูด แล้วก็ตลกด้วย มันป็นรูปแบบใหม่สำหรับ MCU เลย; ใช่ ฉันสนุกกับมันเลยล่ะ

– Kate Erbland, IndieWire

รัก Black Widow ด้วยเหตุผลที่คาดไม่ถึงเลย และใช่ มันมีฉากแอคชั่นที่ไม่หยุดไม่หย่อนเลย (และ Cate Shortland ก็เข้าใกล้ระดับกายภาพและความรุนแรงของ Russo เลย) แต่หัวใจของหนังและการแสดงของครอบครัวที่แตกสลาย กระทบใจฉันอย่างมาก ต้องชื่นชมการแสดงที่ลึกของนาตาชาด้วย

ในฐานะที่เข้าไปดู Black Widow ด้วยความกังวลว่ามันอาจจะเป็นเหมือนตัวยึดตำแหน่งตามชะตากรรมของแนทใน Endgame การขจัดความกังวลนั้นออกไปถือเป็นความสุขเลย นี่คือบทที่มหัศจรรย์ใน MCU ที่อัดแน่นไปด้วยการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นตลอดเวลา เดิมพันจริง และฉาก end credits มัน KNOCKOUT เลย

Sean O’Connell, CinemaBlend

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ขโมยซีนสุดเหมือนที่เธอเคยทำมาตลอดด้วยการแสดงทีตลกขบขัน ที่อาจจะทำให้คุณร้องไห้ด้วย? + ฉากต่อสู้ระดับ Atomic Blonde เลย

Anne Cohen, Refinery29

“You got a plan?” Film Clip | Marvel Studios’ Black Widow แบล็ค วิโดว์ (Official ซับไทย)

Black Widow เหมือนการจับเอา Bourne มาเจอกับ Bond และ Terminator ด้วยสองนักแสดงนำหญิงสุดเจ๋งอย่าง Scarlett Johansson และ Florence Pugh วิสัยทัศน์ของ Cate Shortland สำหรับ MCU เต็มไปด้วยแอ็กชั่น, ความตลกขบขัน และบางครั้งก็บีบคั้นจิตใจอย่างมาก, แข็งแกร่ง, ทรงพลัง และพลาดไม่ได้เด็ดขาด

ฉันไม่ได้คิดมาก่อนเลยว่าจะชอบ Taskmaster มากขนาดนี้ ช่างเป็นตัวละครที่ร้ายกาจจริงๆ David Harbour ขโมยซีนในฐานะ Red Guardian และ Ray Winstone… เขาเยี่ยมยอดจริงๆ ทั้งในเรื่องนี้และใน WandaVision ตัวของ Jac Schaeffer (head writer และผู้เขียนบทของ WandaVision และเขียนเรื่องของ Black Widow) มันเดือดมากๆ

Josh Wilding, ComicBookMovie.com

Black Widow อยากที่จะเป็น BOURNE IDENTITY แต่มาจบลงเหมือนกับ BOURNE LEGACY The biggest “should’ve been a Disney+ show” energy

ฟลอเรนซ์เป็นคนที่ฉายแสงคนนึงเลย เธอเป็นคนเฮฮาและเปราะบางสุดๆ

Hoai-Tran Bui, Slashfilm

Black Widow ตรงกับสิ่งที่ฉันคาดหวังไว้ มันเป็นเรื่องราวของครอบครัวและพี่น้องที่พัฒนาตัวละครของนาตาชาให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและทำให้ฉากต่อสู้สนุกจริงๆ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ที่รับบทเป็น Yelena เป็นดาวเด่นเลย เต็มไปด้วยเสน่ห์ อารมณ์ขัน และเต็มไปด้วยอารมณ์

สการ์เล็ตก็เยี่ยมยอดเหมือนทุกครั้งที่เคยเป็นนาตาชา แต่ฟลอเรนซ์ก็ขโมยซีนทุกฉากที่เธอเข้ามาเลย

Nicole Ackman, Next Best Picture

มาร์เวลกลับมาแล้ว! พร้อมด้วยภาพยนตร์เฟส 4 ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและแอคชั่นอย่าง #BlackWidow ทำให้เราได้เห็นเบื้องหลังและความเป็นมาของนาตาชาที่ล่วงเลยมาอย่างยาวนาน ด้วยการแสดงที่อัดแน่นไปด้วยฉากที่น่าตื่นเต้น ขอแนะนำให้คุณชมภาพยนตร์เรื่องนี้บนหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Umberto Gonzalez, The Wrap

Marvel Studios' Black Widow แบล็ค วิโดว์ l ตัวอย่างพิเศษ Trained Killers (Official ซับไทย)

Black Widow กำกับโดย Cate Shortland

นำแสดงโดย:

  • Scarlett Johansson รับบท Natasha Romanoff
  • Florence Pugh รับบท Yelena Belova
  • Rachel Weisz รับบท Melina Vostokoff
  • David Harbour รับบท Alexei Shostakov / Red Guardian
  • O-T Fagbenle รับบท Mason

แบล็ค วิโดว์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ และจะลงสตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ในรูปแบบปกติวันที่ 30 ตุลาคมนี้

Previous

Killing Eve Season 3 Episode 7: Beautiful Monster

เกิดอะไรขึ้นใน Killing Eve Season 3 Episode 8

Next