อัปเดตเพิ่มเติมกับ 4 นักแสดงสมทบที่จะเข้ามาใน Stranger Things season 4

| |

หลังจากที่มีการเปิดเผยนักแสดงใหม่ใน Stranger Things season 4 ที่จะมารับบททั้งแปดบทบาทไปเมื่อเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมา ล่าสุด Stranger Things จาก Netflix ก็ได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมเพื่อมารับบทต่างๆ ในซีซั่นนี้ นั่นก็คือ Amybeth McNulty (จาก Anne with an E ทาง Netflix), Myles Truitt (จาก Queen Sugar), Regina Ting Chen (จาก Queen of the South) และ Grace Van Dien (จาก The Village)

สำหรับซีซั่น 4 จะมีเซ็ตติ้งอยู่ในปี 1986

รวมรายชื่อนักแสดงใหม่ใน Stranger Things season 4

amybeth-mcnulty Stranger Things season 4

Amybeth McNulty รับบท Vickie

Vickie เป็นคนคูลๆ ที่มีไหวพริบ ฉลาด เนิร์ด และเป็นที่สะดุดตาของเหล่าฮีโร่ที่รักของพวกเรา ซึ่งตัวของ the Duffer Brothers ก็บอกด้วยว่า วิคกี้ จะเป็นตัวละครที่รับบทใหญ่เช่นกันในซีซั่นนี้

การที่ the Duffer Brothers แคสต์ Amybeth McNulty มารับบทนี้ก็คือความตั้งใจของพวกเขาที่จะได้ร่วมงานกับเธอ เพราะพวกเขาคือแฟนตัวยงของ Anne of Green Gables เขาชอบทั้งหนังสือที่อ่านมาตั้งแต่เด็กๆ มินิซีรีส์ และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้พวกเขาทำให้ Hopper อ่านหนังสือเล่มนี้ให้ลูกสาวและแอลฟัง แล้วพวกเขาเองก็ยังชอบซีรีส์ Anne with and E และ Amybeth McNulty ในบทนี้อีกด้วย

Instagram: https://www.instagram.com/amybethmcnulty/

Myles Truitt รับบท Patrick

Patrick เป็นดาวเด่นนักกีฬาบาสเก็ตบอลของฮอว์กินส์ที่มีเพื่อนเยอะ เป็นคนมีความสามารถ และมีชีวิตที่ดี จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นและทำให้ชีวิตของเขาเสียศูนย์ไป

Instagram: https://www.instagram.com/mylestruitt/

Regina Ting Chen รับบท Ms. Kelly

Ms. Kelly เป็นที่ปรึกษาสุดป๊อปที่แคร์เด็กนักเรียนของเธอมากๆ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาและต้องต่อสู้อยู่เสมอ เธอจะไม่ได้ตระหนักถึงเหตุการณ์บ้าๆ ที่เกิดขึ้นในเมืองนี้ แต่เธอก็เป็นคนที่จิตใจดี ห่วงใยคนอื่นๆ และแสดงออกถึงความเป็นห่วงนักเรียน อยากให้นักเรียนได้สิ่งที่ดีที่สุดไป

Instagram: https://www.instagram.com/reginatingchen/

Grace Van Dien รับบท Chrissy

Chrissy เป็นหัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ของ Hawkins’ High และเป็นคนที่ป๊อปปูล่าร์สุดๆ ในโรงเรียน มองแวบแรกแล้วรู้สึกเหมือนเชียร์ลีดเดอร์ที่น่าดึงดูดเหมือนทั่วๆ ไป และถึงแม้ว่าเธอจะดูเพอร์เฟ็คขนาดนั้น แต่พอพิจารณาดีๆ แล้ว ก็จะพบว่าเธอจมอยู่กับความรู้สึกที่เธอต้องทนทุกข์กับการที่ถูกแม่ทำร้ายความรู้สึกมาโดยตลอด

Instagram: https://www.instagram.com/gracevandien/

ทั้งสี่นักแสดงจะเข้ามาร่วมในซีซั่น 4 ร่วมกับนักแสดงหลักอย่าง Finn Wolfhard, Millie Bobby Brown, Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin, Noah Schnapp, Sadie Sink, Natalia Dyer, Charlie Heaton, and Joe Keery. Priah Ferguson, Winona Ryder และ David Harbour รวมไปถึงนักแสดงใหม่ทั้ง 8 คน ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมา

สำหรับตอนนี้กำลังถ่ายทำอยู่ที่ Atlanta และคาดว่าเราจะได้รับชมซีซั่น 4 ในปี 2022

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของ Stranger Things ซีซั่น 4 ได้ที่นี่

Previous

Disney+ Hotstar เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

50 บทเพลง จากศิลปินอินดี้ LGBTQIA+ ต้อนรับ Pride Month Playlist

Next