Motherland: Fort Salem ปล่อยเทรลเลอร์ซีซั่น 3 ออกมาให้รับชมกันแล้ว!

| |

หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุด Motherland: Fort Salem ซีรีส์แม่มดในโลกที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ ซีรีส์จาก Freeform ที่ฉายทาง Disney+ Hotstar ก็ปล่อยเทรลเลอร์ของซีซั่น 3 ออกมาให้พวกเราได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในตอนจบของซีซั่นสอง ที่เหล่าแม่มดทั้งสามคน เรเอลล์ อบิเกล และแทลลี่ รวมไปถึงผู้ก่อตั้งสปรีอย่าง นิกเตอ บาทาน ก็ได้หลบหนีระหว่างเดินทางไปยังศาลเพื่อทำการตัดสินคดี พวกเขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มดอดเจอร์ กลุ่มแม่มดที่เป็นอิสระจากกองทัพ และใช้ชีวิตอย่างสงบสุข เพื่อปกป้องเหล่าแม่มดด้วยกัน เรียกได้ว่า หลังจากที่ทั้งสามสหายจากยูนิตเบลเวเทอร์ ก็เลยต้องระเห็จจากฟอร์ตเซเลม

motherland fort salem season 3
Motherland: Fort Salem season 3 | Poster | Freeform

สำหรับซีซั่น 3 เอพิโสดแรก จะมาในชื่อ “Homo Cantus” และมีเรื่องย่อว่า หลังจากที่ยูนิตเบลเวทเทอร์ถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของการเสียชีวิตของลูกสาวรองประธานาธิบดี พวกเขาหนีและทิ้งกองทัพไป แล้วกลายมาเป็นผู้หลบหนี แต่การเอาตัวรอดจากปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด ในขณะที่เรเอลล์และซิลล่าก็มีความสุขกับการกลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่ง ส่วนแทลลี่เองก็ได้รับพลังใหม่จากความช่วยเหลือของนิกเตอ

ส่วนเอพิโสดที่สองจะมาในชื่อ “The Price of Work” จะเป็นเรื่องราวของเหล่ายูนิตและสมาชิกกำลังแสวงหาพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ลี้ลับภายใน Cession และพวกเขาก็ได้รู้ว่า พวก Camarilla มีเป้าหมายตรงไปยัง Mycelium เลย นั่นทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะตอบโต้กลับไป ทางฟากของเพตราและอนาคอสเทีย พวกเขาก็ทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ประธานาธิบดีเวด เชื่อใจพวกเขา

เอพิโสดที่สามมาในชื่อ “OH ELAYNE…” เล่าเรื่องราวที่เหล่ายูนิตกำลังหลบหนี ทำให้พวกเขาต้องแยกกันไป ซิลลาและนิกเตอล่อพวกตำรวจออกไป ในขณะที่แทลลี อบิเกล และอดิล ก็ได้พบกับพันธมิตรเก่า ในอีกทางหนึ่ง จากการแสดงออกถึงท่าทีทางการเมืองของประธานาธิบดีเวดเมื่อครั้งก่อน นั่นก็ทำให้เธอตกอยู่ในอันตราย

Motherland: Fort Salem ซีซั่น 3 นำแสดงโดย stars Taylor Hickson, Jessica Sutton, Ashley Nicole Williams, Amalia Holm, Demetria McKinney และ Lyne Renée นอกจากนี้แล้ว ยังรวมไปถึง Sheryl Lee Ralph, Victor Webster, Tony Giroux และ Catherine Lough Haggquist

สำหรับตอนนี้ ก็ต้องมารอลุ้นด้วยกันว่า Motherland: Fort Salem ซีซั่น 3 จะกลับมาฉายทาง Disney+ Hotstar ในวันเดียวกันกับทางสหรัฐอเมริกาอย่างวันอังคารที่ 21 มิถุนายน (หรือเช้าวันพุธที่ 22 มิถุนายน ตามเวลาประเทศไทย) ก็ต้องมารอดูกัน

รับชมเทรลเลอร์ของ Motherland: Fort Salem ซีซั่น 3 ได้ที่นี่

Previous

IRMA VEP ลิมิเต็ดซีรีส์จาก Olivier Assayas เข้าฉายตอนแรก 7 มิถุนายนนี้ ทาง HBO GO

Horsegirl ปล่อย Versions of Modern Performance อัลบั้มเต็มชุดแรกออกมาให้ฟังกันแล้ว

Next