รัดเข็มขัดให้ดีๆ เพราะ Yellowjackets กำลังจะกลับมาในซีซั่นสอง

| |

เมื่อการเอาชีวิตรอดในอดีต หวนกลับมาไล่ล่าพวกเขาอีกครั้ง Yellowjackets ซีรีส์ทริลเลอร์จาก SHOWTIME กลับมาพร้อมกับซีซั่นสอง ที่พร้อมสร้างความตื่นเต้นและเสียงฮือฮาให้กับผู้ชม ด้วยผลงานจากผู้สร้างร่วมอย่าง Ashley Lyle และ Bart Nickerson และได้รับการอนุมัติให้ไปต่อในซีซั่นสองทันทีที่ซีรีส์ฉายเพียง 5 ตอนแรกในซีซั่นแรกเท่านั้น และซีรีส์ยังได้รับการอนุมัติให้ไปต่อในซีซั่นสาม แม้ว่าจะยังไม่ได้ฉายซีซั่นสองอีกด้วย

Yellowjackets ซีรีส์มหากาพย์ที่เล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอด ผลงานสยองขวัญแนวจิตวิทยาและ coming-of-age ดราม่า ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของทีมนักฟุตบอลหญิงที่ประสบเหตุการณ์เครื่องบินตกลึกเข้าไปในถิ่นทุรกันดารทางตอนเหนือในปี 1996 ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีชีวิตรอด พวกเขาถูกทิ้งเอาไว้ที่นั่น และต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์และเรื่องราวแปลกๆ ภายในป่าแห่งนั้น ในขณะเดียวกัน ในปัจจุบันก็ยังคงติดตามเรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นั้นในวัยผู้ใหญ่ พวกเขาได้รับโปสการ์ดปริศนาที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์บางอย่างที่ทำให้ทุกอย่างในอดีตหวนคืนกลับมาในความทรงจำของพวกเขา และดูเหมือนว่าจะมีใครบางคนกำลังแบล็กเมลพวกเขาอยู่ เพื่อพิสูจน์ว่าอดีตไม่เคยผ่านไป และมันเริ่มที่จะบานปลายใหญ่กว่าเดิม

สำหรับซีซั่น 2 Gary Levine ก็ได้บอกกับ Deadline ถึงเรื่อราวในซีซั่นสองด้วยว่า “ผมรู้ว่ามันมีบางอย่างที่กำลังจะเซอร์ไพรส์ในแง่ของตัวละคร มันยังมีคำถามเกิดขึ้นเกี่ยวกับผู้รอดชีวิต มันเกิดอะไรขึ้นที่นั่น และจะต้องมีเรื่องเซอร์ไพรส์จริงๆ ด้วย ผมคิดว่ามีตัวละครบางตัวที่คุณอาจจะไม่เคยพบด้วยซ้ำ ซึ่งซีซั่นสองถ่ายทำจบในช่วงประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา จากบทสัมภาษณ์ของ Ashley Lyle และ Bart Nickerson ที่ให้สัมภาษณ์ไว้กับ The Wrap

นอกจากนี้แล้ว ตอนจบของซีซั่นแรกยังถูกปล่อยให้ทิ้งค้างเอาไว้ และมันจะเกิดอะไรขึ้นกับทารกของซอว์น่า รวมไปถึงนักแสดงอย่าง Steven Krueger ผู้รับบท Coach Ben ก็ได้บอกกับ TV Insider ด้วยว่าซีซั่นสองจะเป็นเกมรูปแบบใหม่ได้อย่างไร “พวกเขากำลังเข้าสู่ฤดูหนาวนะ ในช่วงท้ายของซีซั่น ซีซั่นนี้จะครอบคลุมในช่วงฤดูหนาวเลยล่ะ” นอกจากนี้เขายังบอกด้วยว่า “มันจะต้องเลวร้ายขึ้น ด้วยอาหารที่น้อยลง และการรักษาร่างอายให้อบอุ่นและยังมีชีวิตอยู่” เขาเสริมว่า “เมื่อมองจากภาพรวมทั้งหมดของซีซั่นสอง มันเหมือนกับสิ่งที่โปรดิวเซอร์ชอบที่เราเป็นซีรีส์ที่บ้ามากๆ บนทีวี ถ้าเกิดคุณคิดว่าซีซั่นหนึ่งมันขนาดนั้นแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับซีซั่นสองล่ะ

Yellowjackets ฉายซีซั่นสองตอนแรกในวันที่ 24 มีนาคม 2023 สตรีมทาง Paramount+ และฉายตอนแรกผ่านทีวีในวันที่ 26 มีนาคม 2023 ทาง SHOWTIME

Yellowjackets Season 2 Official Trailer | SHOWTIME

Yellowjackets

Genre: Psychological drama, Horror, Mystery, Thriller
Season: 3 ซีซั่น (ซีซั่น 1 – 10 ตอน, ซีซั่น 2, ซีซั่น 3 ได้รับการอนุมัติแล้ว)
Country: United State
Language: English
Showrunners: Ashley Lyle, Bart Nickerson
Actors: Melanie Lynskey, Tawny Cypress, Ella Purnell, Sophie Nélisse, Jasmin Savoy Brown, Sophie Thatcher, Sammi Hanratty, Steven Krueger, Warren Kole, Christina Ricci และ Juliette Lewis 
Music: Theodore Shapiro, Craig Wedren, Anna Waronker
Open Theme: “No Return” by Craig Wedren and Anna Waronker
Original network: Showtime

sources:

  • https://deadline.com/2021/12/yellowjackets-renewed-season-2-spoilers-ratings-gary-levine-qa-1234892083/
  • https://www.esquire.com/entertainment/tv/a38760908/yellowjackets-season-2-date-cast-plot/
  • https://www.sho.com/yellowjackets
  • https://www.thewrap.com/yellowjackets-season-2-release-date-filming-when/
  • https://www.tvinsider.com/1059551/yellowjackets-season-2-steven-krueger-coach-ben/
Previous

Mrs. Davis ไซไฟเรื่องใหม่จากผู้สร้าง Lost และ the Leftovers ฉาย 20 เมษายนนี้ ทาง Peacock

The Marvelous Mrs. Maisel ปล่อยเทรลเลอร์ซีซั่นห้าซึ่งเป็นซีซั่นสุดท้ายออกมาแล้ว ฉาย 14 เมษายนนี้

Next