FIZZ ปล่อยเพลง Hell of a Ride และเตรียมปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ในวันที่ 15 กันยายนนี้

| |

ถ้าหากพูดถึงวง FIZZ หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าบอกว่าเป็นวงที่ Orla Gartland และ dodie ร่วมกับ Greta Isaac และ Martin Luke Brown ทำเพลงด้วยกัน หลายคนอาจจะคุ้นชื่อศิลปินกันอย่างแน่นอน พวกเขารวมตัวกันและปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ที่มีชื่อว่า ‘The Secret of Life’ ในวันที่ 15 กันยายน กับค่าย Decca Records

Orla Gartland โพสต์ลง Instagram ส่วนตัวของเธอว่า “การเขียนเพลงร่วมกับเทวดาทั้งสามคนนี้ และฝันถึงโลกของเราร่วมกัน เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับการทำเพลงมันให้ความรู้สึกที่แตกต่างและแปลกใหม่ ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้ฟังเพลงเหล่านี้ มันอาจจะฟังดูเหมือนความสุขถูกบรรจุลงขวดแล้วก็ปั้มลงไวนิล มันฟังดูเหมือนเพลงประกอบของช่วงเวลานี้ในชีวิตของเรา โปรเจ็กต์นี้ให้ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่กว่าสิ่งต่างๆ มันทำให้ฉันนึกถึงเด็กผู้หญิงที่ชอบถากถางฉันว่าทำไมฉันถึงตกหลุมรักดนตรีตั้งแต่แรก”

พวกเขาปล่อยเพลงแรกอย่างเพลง High in Brighton ออกมาในวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมบอกด้วยว่า “ชีวิตจริงมันแสนน่าเบื่อ เพลง High in Brighton เป็นเพลงแบบ psychedelia ที่ทำให้ทุกคนเคลิบเคลิ้มโหยหาที่จะหลบนีไปยังเมืองชายทะเลในจินตนาการ พร้อมการเปลี่ยนคีย์ เปียโนเสียงทุ้ม กลองบีทเร็วๆ และรวมไปถึงการโซโลคลาริเน็ต”

ส่วนเพลงที่สองที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมนั้นคือเพลง ‘Hell of a Ride’ ที่พวกเขาให้คำนิยามว่า “การแก่ตัวลงเป็นเรื่องน่ากลัว ยิ่งอายุมากขึ้น เมื่อโลกรอบตัวคุณลุกเป็นไฟก็ยิ่งน่ากลัวขึ้นกว่าเดิม” พวกเขาบอกต่อว่า “เพลงนี้เขียนใน LA บันทึกเสียงที่ Devon แล้วก็เป็นเรื่องราววันสิ้นโลกของพวกเรา มาร์ตินร้องนำและเต็มไปด้วยส่วนผสมของความ ‘ช่างแม่ง’ และการถากถางในรูปแบบเก่าๆ ที่ดี แล้วก็ส่วนที่พวกเรากรีดร้องในแนวหน้าที่เข้าสู่สมรภูมิรบของความเป็นผู้ใหญ่”

‘The Secret of Life’ จาก FIZZ ปล่อยออกมาให้ฟังกันเต็มอัลบั้มในวันที่ 15 กันยายน

FIZZ - High In Brighton
FIZZ - Hell Of A Ride (Visualiser)
Previous

Asteroid City: ถึง นักดาราศาสตร์รุ่นจิ๋ว ผู้ค้นหาเส้นทางผ่านความไม่แน่นอนสู่ความเป็นไปได้

Gabrielle Aplin ปล่อยอัลบั้ม Phosphorescent Extended อัลบั้ม EP ขยายจากอัลบั้มเต็มลำดับที่ 4

Next