ร่ายคาถาสู่หัวใจ Bewitched ซิงเกิลใหม่จาก Laufey ในอัลบั้มลำดับที่สอง

| |

หากยังไม่พร้อมต้องมนตร์โปรดเลื่อนผ่าน!

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิลอย่าง From The Start ที่มียอดสตรีมบนสปอติฟายกว่า 30 ล้านครั้ง และเพลง Promise เพลงอกหักสุดปวดใจที่สลัดคนที่เคยอยู่ข้างกายออกไปไม่ได้ ล่าสุด Laufey กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเพลง Bewitched เพลงรักเพลงใหม่จากอัลบั้ม Bewitched อัลบั้มลำดับที่สองของเธอ ที่จะปล่อยออกมาเต็มๆ ให้ฟังในวันที่ 8 กันยายน ที่จะถึงนี้

แฟนเพลงหลายๆ คนคอนเมนต์บนติ๊กต่อกของเลเฟวย์เพื่อถามว่านี่เป็นเพลงอกหักอีกไหม ต้องเตรียมใจเอาไว้อีกรึเปล่า เพราะหลังจากที่ปล่อยเพลง From the Start และ Promise ออกมา แฟนๆ ก็โอดครวญถึงความเศร้าของเพลงอยู่ไม่น้อย แต่เลเฟวย์ย้ำว่าเพลงนั้นจะเป็นเพลงที่เศร้าที่สุดในอัลบั้มของเธอ ส่วนเพลง Bewitched นั้น จะเป็นเพลงรักอย่างแน่นอน และเธอยังบอกผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ของเธอด้วยว่า เพลง Bewitched คือเพลงโปรดของเธอที่เคยเขียนมาในอัลบั้มนี้

ที่สำคัญเลยก็คือ เพลง Bewitched จะเป็นเพลงที่เธอขับร้องร่วมกับ Philharmonia Orchestra วงออเครสตร้าของลอนดอนอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ เพราะหลังจากที่เธอได้ร่วมงานกับวง Philharmonia Orchestra ในเพลง Let You Break My Heart Again ผลงานจากอัลบั้ม Everything I Know About Love ก็ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งในอัลบั้ม Bewitched เห็นได้จากสกอร์ที่เธอโพสต์ลงอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ของเธอ

“Bewitched เป็นเพลงรัก ฉันอยากให้วง Philharmonia Orchestra แสดงความรู้สึกของการตกหลุมรักใครสักคนเป็นครั้งแรก และให้มันเลียนแบบความคิดที่ผ่านหัวของคุณหลังจากเดทแรกที่สมบูรณ์แบบ” เธอยังบอกผ่าน AMP ด้วยว่า “การอัดเพลงร่วมกับออเครสตร้านั้น ให้ความรู้สึกเหมือนเพลงประกอบซินเดอเรลล่า และตรงกับสิ่งที่ฉันต้องการ แถมมันยังเป็นเพลงรักที่ฉันตื่นเต้นมาก เพราะว่าในที่สุด “เลเฟวย์ก็ตกหลุมรักสักที” แต่ไม่เลย ไม่ใช่แบบนั้น เธอคิดว่าเธอตกหลุมรัก แต่มันไม่ใช่”

สำหรับอัลบั้มนี้ เธอบอกด้วยว่า “อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มเพลงรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักต่อเพื่อน คนรัก หรือความรักชีวิตนั่นเอง” เธอยังบอกต่อด้วยว่า “อัลบั้มแรก (Everything I Know About Love) เป็นอัลบั้มที่สัมผัสกับหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น การย้ายออกจากบ้านในวัยเด็ก และการย้ายเข้าเมืองใหม่เป็นครั้งแรก และฉันกำลังเขียนเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของความรักในวัยเยาว์”

Laufey - Bewitched (Official Music Video)

ส่วนอัลบั้มลำดับที่สองที่มีชื่อว่า Bewitched จะปล่อยออกมาให้ฟังกันในวันที่ 8 กันยายน มีทั้งหมด 14 เพลงด้วยกัน และเป็นที่รู้กันว่าในอัลบั้มเต็มของเธอ จะมีเพลง jazz standard ให้ฟัง อย่างในอัลบั้ม Everything I Know About Love ก็จะมีเพลง I’ve Never Been In Love Before สำหรับในอัลบั้มนี้ก็จะมีเพลงสุดฮิตอย่าง Misty ที่จะปล่อยออกมาให้ฟังกันอีกด้วย บอกได้เลยว่า อัลบั้มนี้ เตรียมตัวรับความอบอวลของความรักและความเศร้ากันได้อย่างเต็มที่

ฟังเพลง Bewitched ได้ที่ https://laufey.ffm.to/bewitchedsingle

Laufey - Bewitched (Official Lyric Video with Chords)
Previous

Romy ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “The Sea” จากอัลบั้มชุดแรก Mid Air

Mitski ประกาศอัลบั้มใหม่ The Land Is Inhospitable and So Are We และซิงเกิลแรกอย่าง Bug Like an Angel ออกมาให้ฟัง

Next