The Wheel of Time ดื่มด่ำไปกับมหากาพย์ซีรีส์แฟนตาซี ในซีซั่น 2

| |

ภัยร้ายทั้งเก่าและใหม่กำลังจะมาถึง The Wheel of Time มหากาพย์ซีรีส์แฟนตาซีจาก Prime Video ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีซั่นสองออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เผยให้เห็นถึงการเผชิญหน้าระหว่างตัวละครและภัยคุกคามจากความมืด ที่นับวันจะทวีความรุนแรงยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้แล้ว ยังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นและความแฟนตาซีที่ชวนให้คุณติดตามอย่างต่อเนื่อง

The Wheel of Time หรือ วงล้อแห่งกาลเวลา เป็นการนำเอานิยายชุดแฟนตาซีที่ขายดีที่สุดของโรเบิร์ต จอร์แดน มาร้อยเรียง โดยในซีซั่นสอง เป็นการหยิบเอา The Great Hunt นิยายเล่มสอง และเนื้อหาบางส่วนจากเล่มสาม The Dragon Reborn ของมหากาพย์ชุดนี้มาสร้าง ซึ่งในซีซั่นนี้ พวกเขาเดินทางไปถ่ายทำถึงสาธารณรัฐเช็ก โมร็อกโก และอิตาลี อีกทั้งทาง Prime Video ยังนำแฮชแท็กอย่าง #WOTWednesdays กลับมาอีกด้วย เพื่อเปิดเผยเนื้อหาบางส่วน องค์ประกอบที่น่าสนใจของซีรีส์ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นประจำในทุกวันพุธ และนับถอยหลังการกลับมาของซีซั่นสอง ในวันที่ 1 กันยายนที่จะถึงนี้

สำหรับเรื่องราวในซีซั่นสองนั้น จะต่อเนื่องจากซีซั่นแรก หลังจากที่มอเรนและแรนด์ คิดว่าพวกเขาทำลายเจ้าอนธการไปแล้ว แต่พลังอำนาจชั่วร้ายยังไม่หายไปจากโลก ภัยร้ายทั้งใหม่และเก่าที่ตามล่าสองสหายจากทูริเวอร์สกำลังแผ่ขยายอำนาจไปทั่วทุกแห่งของโลก บัดนี้หญิงที่เป็นผู้ค้นพบและคอยนำทางพวกเขาในการเดินทางครั้งสำคัญไร้สิ้นพลังจะช่วยเหลือพวกเขาแล้ว พวกเขาจึงต้องตามหาขุมพลังใหม่เพื่อเผชิญหน้ากับอำนาจมืด ขุมพลังซึ่งอาจอยู่ในตัวพวกเขาเอง ในกันและกัน  ในแสงสว่าง…หรือในความมืด

The Wheel of Time Season 2 - Official Trailer | Prime Video

The Wheel of Time

Genre: High fantasy
Country: United State
Language: ภาษาอังกฤษ
Based on the novel series: Robert Jordan และ Brandon Sanderson.
Showrunners: Rafe Judkins
Actors: Rosamund Pike, Daniel Henney, Zoë Robins, Madeleine Madden, Josha Stradowski, Marcus Rutherford, Barney Harris, Kate Fleetwood, Priyanka Bose, Hammed Animashaun, Sophie Okonedo, Kae Alexander, Fares Fares
Composer: Lorne Balfe
Producers: Rosamund Pike
Executive Producers: Rafe Judkins, Rick Selvage, Larry Mondragon, Ted Field, Mike Weber, Darren Lemke, Marigo Kehoe, Sanaa Hamri
Production companies: Sony Pictures Television, Amazon Studios, Radar Pictures, Iwot Pictures, Long Weekend, Little Island Productions
Original network: Prime Video

Previous

It’s Okay to Not Be Okay ชีวิตมันก็แบบนั้นแหละนิทรรศการแสดงเดี่ยว โดย วิชุดา ขันติจิตร

We Can Be Anything ซิงเกิลใหม่จาก Baby Queen อยากให้ทุกคนมีอิสระและทำได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ

Next