คริสต์มาสกำลังจะมา เลเฟวย์ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Christmas Dreaming’ สำหรับ A Very Laufey Holiday!

| |

A Very Laufey Holiday! กลับมาอีกครั้ง หลังจากนำบทเพลงคริสต์มาสแจ๊สมาขับร้องใหม่ตั้งแต่ปี 2021 ล่าสุด เลเฟวย์หยิบเอาเพลง Christmas Dreaming ของ Frank Sinatra มาขับร้องใหม่ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้

หลังจากปล่อยอัลบั้มสตูดิโอลำดับที่สองอย่าง Bewitched ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และแฟนๆ ต่างสอบถามกันเข้ามาเรื่อยๆ ว่าเพลงใหม่จะเป็นเพลงอะไร ปีนี้จะมีเพลงคริสต์มาสเหมือนปีก่อนๆ ไหม เธอก็เผยว่ามีมาแน่นอน และปล่อยกันให้ฟังก่อนเดือนธันวาคมด้วย และนั่นก็คือเพลง Christmas Dreaming เพลงคริสต์มาสจาก Frank Sinatra ศิลปินแจ๊สในตำนานอีกคนหนึ่ง

ซึ่งเพลง Christmas Dreaming จะอยู่ในชุด A Very Laufey Holiday! ที่เธอปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2021 ที่มีเพลง Love to Keep Me Warm ของ Irving Berlin เมื่อปี 1937 สำหรับประกอบมิวซิเคิลเรื่อง On the Avenue มาร้องคัฟเวอร์ร่วมกับ dodie และปล่อยเมื่อปี 2021 และในปี 2022 ก็ได้ปล่อยเพลง the Christmas Waltz ที่เรียบเรียงใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Nutcracker ของ Pyotr Ilyich Tchaikovsky ในปีนี้เลเฟวย์หยิบเพลง Christmas Dreaming ของ Frank Sinatra มาขับร้องใหม่ สำหรับปีต่อไปนั้น ก็ต้องรอติดตามกัน ว่าเลเฟวย์จะหยิบบทเพลงไหนมาขับกล่อมให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

ฟัง Christmas Dreaming จาก A Very Laufey Holiday ได้ที่ https://laufey.ffm.to/christmasdreaming

Laufey - Christmas Dreaming (Official Audio)
Previous

Laufey Reveals Cover Of “Christmas Dreaming”

grentperez Drops Heartwarming Festive Track “Christmas Starts Tonight”

Next