รีแคป Killing Eve Season 4 Episode 4 “It’s Agony and I’m Ravenous”

| | ,

หลังจากที่เอพิโสดที่แล้วของ Killing Eve season 4 วิลลาแนลล์จะโดนจับขังเอาไว้ด้วยน้ำมือของอีฟ และอีฟก็ได้นัดกับเฮเลนเพื่อคุยเกี่ยวกับเดอะทเวลฟ์ ส่วนแคโรลินก็เดินทางไปคิวบา รวมไปถึงคอนสแตนตินที่รับหน้าที่ฝึก แพม เด็กใหม่เด็กปั้นของเฮเลน เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานเหลือเกินในแต่ละสัปดาห์ โดยเฉพาะในเอพิโสดที่สี่ ที่เมื่อคุณได้รับชมแล้ว กว่าจะถึงสัปดาห์หน้า เวลาช่างยาวนานเหลือเกิน โดยเฉพาะฉากปิดจบของเอพิโสดนี้

Killing Eve 4x04 Promo "It's Agony and I'm Ravenous" (HD) Final Season

สำหรับใน Killing Eve Season 4 Episode 4 ก็เหมือนกับเกมที่ผู้หญิงแต่ละคนต่างแข่งขันกัน บ้างก็แข่งชักเย่อ บ้างก็แข่งจริงหรือกล้าบ้าง หรือแม้กระทั่งเกมกับเหล่าผู้ชาย ที่พวกเขาต้องเผชิญ แน่นอนว่าในเอพิโสดนี้หลายคนอาจจะคิดว่า มันจะดำเนินเรื่องไปยังไงต่อ ทำไมอีฟถึงทำแบบนี้ ทำไมวิลลาแนลล์ถึงยอม แล้วเฮเลนจะลงมาเล่นเกมเพื่ออะไร หรือเพื่อสร้างความเจ็บปวดให้กับวิลลาแนลล์ถ้าเกิดเธอรู้ หรือแม้กระทั่งเฮเลนคิดอะไรอยู่ ทำไมถึงพยายามฝึกเด็กให้กลายมาเป็นนักฆ่า ในเอพิโสดนี้ ก็จะค่อยๆ เผยความลับออกมาให้เราได้รู้กัน

It’s time to gets her groove back.

หลังจากที่วิลลาแนลล์โดนอีฟสั่งจับตัวไป วิลลาแนลล์ก็เลยขอใช้โทรศัพท์เพื่อติดต่อกับเฮเลน แน่นอนว่าเป็นเฮเลน วิลลาแนลล์หวังว่าเธอจะมีโอกาสได้ออกไปจากที่นั่นอย่างรวดเร็ว นั่นก็ใช้เวลาหนึ่งคืนในการจัดการ เฮเลนมาพาวิลลาแนลล์ออกไป เธอบอกกับวิลลาแนลล์ว่า ถ้าเกิดจะข่มขู่ ก็ไม่ได้ผล อวยแบบหวังผล ก็ไม่น่าจะเวิร์ก หรือจะเสนอเงินให้มากกว่านี้ วิลลาแนลล์ก็คงจะปฏิเสธ เธอจึงตอกย้ำวิลลาแนลล์ว่า ไม่มีใครที่จะสามารถหนีจาก The Twelve ไปได้ วิลลาแนลล์ก็เลยบอกเฮเลนว่าเธอต้องการเงินที่เยอะกว่านี้ หลังจากนั้นเฮเลนก็เลยพาวิลลาแนลล์ออกจากคุก พร้อมกับซองเป้าหมายรายถัดไปที่วิลลาแนลล์จะต้องไปจัดการ และนั่นก็คือ แคโรลิน

แล้วแคโรลินอยู่ที่ไหน? ถ้ายังจำกันได้ว่าในเอพิโสดที่ 3 แคโรลินอยู่รัสเซียแล้วเสนอตัวไปคิวบาแทน ตอนนี้เธอก็อยู่ที่ฮาวานา คิวบา สวรรค์แห่งเมืองร้อน เธอเดินทางไปยังเซฟเฮาส์ที่ Rustem หนึ่งในสมาชิก The Twelve ที่หนีรอดออกมา แม้ว่าเขาจะยังไม่เสียชีวิต แต่ก็สูญเสียนิ้วเท้าไปหลายนนิ้ว พร้อมกับนิ้วที่ถูกยัดจมูกด้วย แต่เขาก็ยังไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรให้แคโรลินได้รู้ เธอก็เลยออกมาสูบซิการ์ด้านนอก แต่แล้วก็ถูกใครคนหนึ่งเอาถุงคลุมหัวแล้วพาไปยังชายหาดที่ห่างไกล และเมื่อเธอถูกพาออกมา แคโรลินก็พยายามเล่นมุกที่ไร้ประโยชน์มากๆ จนกระทั่งถุงนั้นถูกหยิบออกจากหัวของเธอ และได้พบกับวิลลาแนลล์ที่เป็นคนจับตัวเธอมา แคโรลินก็ถามว่า สายไปรึยังที่จะเสนองานที่ต้องการให้ นั่นดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล ระหว่างที่วิลลาแนลล์เดินกลับไปที่รถเพื่อหยิบอุปกรณ์ออกมา “ประแจเนี่ยนะ เธอสร้างสรรค์กว่านี้เยอะ เธอสร้างสรรค์มาตลอด ฉันสงสัยอยู่บ่อยๆ ว่าเธอจำครั้งแรกที่เราเจอกันได้มั้ย ไม่ใช่ตอนในคุกที่รัสเซีย แต่เป็นตอนที่เธออยู่บ้านเด็กกำพร้า ตอนอายุเก้าขวบ ฉันไม่รู้ว่าเธอจำได้มั้ย แต่ว่าฉันชอบเธอทันทีเลย” แล้วก็โดนฟาดด้วยประแจทันที

Season 4 Killingeve GIF by BBC America
Killing Eve season GIF By BBC America

แน่นอนว่าเรื่องในวัยเด็กของวิลลาแนลล์ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทำให้เธอย้อนคิดถึงอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงเวลาที่เธออยู่บ้านเด็กกำพร้า เมื่อแคโรลินพูดขึ้นมา ก็ทำให้วิลลาแนลล์ชะงัก ก่อนที่จะฟาดเข้าไปที่หัวของแคโรลินทันที หลังจากที่แคโรลินฟื้นขึ้นมา วิลลาแนลล์ก็ให้เธอพิสูจน์ทันทีว่าสิ่งที่เธอพูดนั้นเป็นความจริงรึเปล่า แคโรลินก็เลยเล่าเรื่องราวของวิลลาแนลล์ตอนเด็กๆ ให้เธอฟังเกี่ยวกับตอนที่วิลลาแนลล์ถอดสร้อยข้อมูลออกไปพันรอบนิ้วของเพื่อนในห้องเพราะเธอถูกกล่าวหาว่าขโมยพุดดิ้งไป และนั่นก็ทำให้นิ้วตายในระยะเวลาต่อมาจนต้องตัดทิ้ง

แคโรลินดูจะประทับใจวิลลาแนลล์ตั้งแต่ยังเด็ก แต่นั่นกลับทำให้วิลลาแนลล์หวนคิดว่า เธอเป็นแบบนี้ตั้งแต่ยังเด็ก ไม่ใช่เป็นเพราะจากการฝึกฝน แต่แคโรลินเรียกว่านั่นคือพรสวรรค์ ส่วนวิลลาแนลล์มองว่ามันเป็นความชั่วร้าย แคโรลินก็ได้บอกกับวิลลาแนลล์ว่าเธอไม่ได้ชั่วร้ายหรอก แต่ว่าการฆ่าเป็นสิ่งที่ธรรมชาติมีมาให้ตั้งแต่แรกนั่นแหละ และทิ้งท้ายกับวิลลาแนลล์เอาไว้ด้วยว่า “จะมัวเสียเวลาทำความดีไปทำไม ในเมื่อคุณสามารถเก่งในสิ่งที่ตัวเองถนัดได้”

นี่อาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้วิลลาแนลล์และแคโรลินเชื่อมต่อกันได้นั่นเอง แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้สนทนาด้วยกันมากนัก แต่ว่าในซีซั่นสี่ เอพิโสดสี่ ก็อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของทั้งคู่ เพราะเมื่อวิลลาแนลล์และแคโรลินเดินทางไปยังเซฟเฮาส์ พวกเขาก็ได้รับประทานอาหารร่วมกัน ก่อนที่แคโรลินจะพาวิลลาแนลล์ไปพบกับ Rustem และขอให้ช่วยเค้นความลับออกมา วิลลาแนลล์ก็บอกกับแคโรลินว่าเดี๋ยวจัดการให้ และให้แคโรลินออกจากห้องไปด้วย ทีนี้ เธอก็เริ่มจัดการทรมาน Rustem ด้วยตัวของเธอเอง เขารู้แค่เพียงว่าคนที่ทรมานเขาอยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าเขา และรู้แค่เพียงสถานที่ว่าคือ El Hombre De Dos Caras หลังจากนั้นวิลลาแนลล์ก็เลยจัดการฆ่าเขาทันที

Killing Eve Season 4, Episode 4 / Photo Credit: BBCA

หลังจากที่รู้สถานที่แล้วนั้น แคโรลินและวิลลาแนลล์ก็ไปยังร้านอาหาร แต่พวกเขาก็ไม่มั่นใจว่ากำลังมองหาอะไรกันอยู่ วิลลาแนลล์ก็ชวนเล่น Truth or Dare กัน กับคำถามในข้อแรกที่แคโรลินถามว่า วิลลาแนลล์เกิดใหม่ในพระเจ้าเหรอ วิลลาแนลล์ก็เลยถามว่ารู้ทุกเรื่องได้ไงเนี่ย พร้อมกับบอกว่าพระเจ้าน่ะดี คำถามที่สองของวิลลาแนลล์ก็คือ จริงหรือไม่ที่พ่อของแคโรลินคือสายลับเกย์สุดเซ็กซี่ และแคโรลินก็ไม่ได้ปฏิเสธในเรื่องนั้น คำถามที่สามที่แคโรลินถามกับวิลลาแนลล์ก็คือ อะไรทำให้เธอสนใจในอีฟ วิลลาแนลล์ชะงัก เธอหยิบแว่นกันแดดที่เล่นอยู่ในมือขึ้นมาทำทีเป็นสวมพร้อมกับบอกว่าเธอเพิ่งไปหาจิตแพทย์มา แล้วเขาก็บอกว่าเธอน่ะชอบที่สามารถควบคุมอีฟได้ แต่มันก็ไม่เชิงว่าไม่จริงหรอกนะ ก่อนที่จะเล่นเกมถัดไป แคโรลินเหลือบไปเห็นชายคนหนึ่ง พร้อมกับบอกว่า “ฉันคิดว่าคุณตายไปแล้ว” และนั่นก็คือชายที่พวกเขากำลังตามหา

แล้วสรุปชายคนนั้นคือใครสำหรับแคโรลิน? เธอบอกกับวิลลาแนลล์ว่าชายคนนั้นคือแฟนเก่าของเธอ แต่ก็ไม่ได้ยอมรับหรือปฏิเสธว่าคนนั้นใช่ The Twelve รึเปล่า ก่อนจะบอกว่าเธอจะตามหาเขาที่เบอร์ลิน แต่ก่อนที่แคโรลินจะไป วิลลาแนลล์ก็ทวงคำท้าสำหรับเกมก่อนหน้านี้ที่ร้านอาหาร เธอบอกให้แคโรลินทำท่ากีตาร์ลม และอธิบายว่า จุดประสงค์ของการท้าก็คือเรื่องไร้สาระนั่นแหละ พอแคโรลินเล่นกีตาร์ลมจนวิลลาแนลล์ขอให้เล่นใหญ่กว่านี้ ก็ยิ่งทำให้เห็นว่าความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคนต่างเหมือนกับว่าคู่แม่ลูกที่พลัดพรากจากกันมานาน และวิลลาแนลล์เองก็ขอโทษแคโรลินที่เธอพยายามฆ่าอีกฝ่าย

Do you want to be a NOBODY?

ความสัมพันธ์ระหว่างคอนสแตนตินกับเด็กใหม่อย่าง แพม ก็ดูเหมือนกับพ่อที่ต้องคอยดูแลลูกในทุกๆ ย่างก้าว (หรือที่เรียกว่า Helicopter parenting นั่นเอง) ซึ่งคอนสแตนตินก็พาแพมไปยังที่พักใหม่ของเธอในเมืองมาร์เกตและเขาจะต้องติดต่อกับเธอได้ตลอด 24 ชั่วโมง เขาเองก็ได้บอกกับแพมอย่างชัดเจนว่า เขาและเธอจะไม่ใช่เพื่อนกัน และไม่มีวันเป็นได้ รวมไปถึงเมื่อเขาถามว่าแพมทำอะไรได้ดี แล้วแพมบอกว่าเธอสามารถแต่งศพได้ดี นั่นก็ทำให้คอนสแตนตินหัวเราะออกมา นั่นดูเหมือนเป็นเรื่องทั่วไป แต่มันก็คือการดูแคลนในรูปแบบหนึ่ง และทำให้แพมรู้สึกหงุดหงิดอีกด้วย

Kim Bodnia as Konstantin, Anjana Vasan as Pam Killing Eve Season 4, Episode 4 - Anika Molnar/BBCA
Kim Bodnia as Konstantin, Anjana Vasan as Pam
Killing Eve Season 4, Episode 4 – Anika Molnar/BBCA

หลังจากนั้น คอนสแตนตินก็เรียกแพมไปที่ท่าเรือ บอกให้ทำตามคำสั่งแรก นั่นก็คือผลักผู้หญิงให้ตกจากท่าเรือ แต่แพมปฏิเสธ เพราะผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ทำอะไรผิด จนคอนสแตนตินหงุดหงิดแล้วถามกลับว่าสรุปแพมต้องการงานนี้มั้ย หรือกว่าจะกลับไปเป็นคนที่ไม่มีใครสนใจเหมือนเดิม นั่นทำให้เธอรู้สึกเปราะบางเอามากๆ เธอก็เลยไปเดินเล่นในสวนสนุก ขึ้นไปเล่นแรปเตอร์ขนาดเล็กคนเดียว เหมือนกับเป็นการปลดปล่อยความรู้สึกของตัวเอง

ระหว่างที่คอนสแตนตินหงุดหงิดกับแพม เขาก็โทรไปหาเฮเลน บ่นกับเธอว่าแอนเดรียสพยายามแทบตายเพื่อให้เขาได้ตำแหน่งเทศมนตรี แต่สุดท้ายก็โดนเฮเลนลากตัวมาเทรนนิ่งให้กับแพม พร้อมกับหาทางต่อรองกับเฮเลนให้ส่งตัวกลับไปรัสเซีย ก่อนที่แอนเดรียสจะรู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ แต่เฮเลนกลับมีคำขู่ที่แรงกว่า เพราะว่าเธอรู้เรื่องของพอล ที่คอนสแตนตินไปใส่ร้ายว่าพอลขโมยเงินจาก The Twelve ไป และนั่นก็ทำให้เขาหัวเสียมากๆ จนไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากช่วยเฮเลนต่อไป

ไม่นาน คอนสแตนตินก็รับสายแพมที่พูดเสียงสั่นว่าเธอถูกปล้นและอยู่ที่ท่าเรือ เขาก็เลยรีบตามไปหา ระหว่างที่คอนสแตนตินหาแพมอยู่นั้น เขาก็ถูกกระแทกตกลงไปในทะเล หลังจากที่เขาขึ้นมาจากทะเลได้แล้ว เขาก็รู้สึกยินดี และค้นพบว่าบางที แพมอาจจะมีบางศักยภาพที่ไม่เคยถูกหยิบออกมาใช้

It delights you. isn’t it?

ในเอพิโสดที่แล้ว อีฟกับเฮเลนก็ได้ยื่นขอเสนอให้กันในตอนท้ายก่อนจะจากกันว่าพวกเขาจะบอกเรื่องของ The Twelve ที่ตัวเองตามสืบกันหลังของหวาน และในเอพิโสดนี้ พวกเขาก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่ง แม้ว่ามันจะดูเป็นเกมที่พวกเขาเล่นแข่งกันอยู่ แต่ทั้งคู่ก็ต่างที่จะพยายามวางอำนาจเหนือกัน และเมื่ออีฟบอกกับเฮเลนว่าเธอคิดว่า ลาร์ส ไมเออร์ คือคนที่พวกเธอต้องการ เฮเลนหยุดทันทีเมื่อได้ยินชื่อนั้น เกมพลิกกลับมาที่อีฟ ก่อนที่เธอพูดเรื่องของเฟอร์นันด้า แฟนเก่าของเฮเลนที่เป็นคู่สมรสของลาร์ส ไมเออร์ ว่าถ้าเกิดใช้ให้ถูกทาง ก็จะสาวไปถึงตัวของลาร์สได้ แต่เฮเลนก็ไม่รอช้า เธอพูดถึงการจับกุมวิลลาแนลล์ของอีฟทันที และอีฟก็หันหน้ากลับมามอง เกมเปลี่ยนอีกครั้งหนึ่ง มันเหมือนกับเป็นเกมชักเย่อที่ต่างฝ่ายต่างพยายามยื้อกันเอาไว้ จนกระทั่งเฮเลนยอมรับว่าลาร์สคือคนที่เธอต้องการตามหาจริงๆ และบอกกับอีฟว่าจะแข่งกับเธอว่าใครจะหาเขาได้ก่อนกัน

Season 4 Brain GIF by BBC America
Killing Eve season GIF By BBC America

หลังจากที่กลับออกมา อีฟกับยูซุฟก็ตามหาลาร์ส ไมเออร์ กันต่อ และพบกับภาพของเขาขายผ่านออนไลน์อยู่ในปี 1979 ที่เบอร์ลิน และพบว่าช่างภาพ Eugenie Allard เป็นที่รู้จักในเรื่องการถ่ายรูปในช่วงสงครามเย็น เป็นคนถ่ายรูปนี้เอาไว้ อีฟก็เลยบินตรงไปยังปารีสเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม แล้วเฮเลนก็ส่งข้อความมาหาเธอพร้อมกับบอกว่ามีข่าวใหญ่ ทำให้อีฟตัดสินใจตรงดิ่งไปหาเฮเลนโดยทันที

และเมื่ออีฟมาถึง เฮเลนก็อ้อยอิ่ง บอกว่าจะไปอาบน้ำก่อน อีฟก็เลยตัดสินใจเล่นเกมกับเฮเลนต่อ อีฟถามว่าทำไมเฮเลนถึงทำงานนี้ เฮเลนบอกว่าเธอไม่ชอบผู้หญิงอ่อนแอ เธอไม่อยากเห็นคนอื่นเป็นแบบนั้น เธอพาพวกเขาออกมาจากชีวิตที่น่าสมเพชแล้วให้อำนาจกับพวกเขา และเธอก็บอกด้วยว่าอีฟไม่อยากรู้หรอกว่าเธอทำแบบนั้นไปเพื่อใครหรือทำให้ใคร แม้ว่าในตอนแรก การลงไปในอ่างด้วยกัน มันน่าจะดูเซ็กซี่มากๆ แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ตัดสินใจไปทานซุปกันที่ห้องนั่งเล่น

สำหรับข่าวใหญ่ของเฮเลนก็คือ เธอปล่อยตัววิลลาแนลล์ออกมาแล้ว อีฟชะงัก เธอนิ่งไปนาน และครุ่นคิดสิ่งต่างๆ มากมาย ยิ่งเฮเลนเห็นแบบนี้ เธอก็ยิ่งรู้สึกเหนือกว่า โดยเฉพาะคำถามที่เธอถามอีฟว่าคำจำกัดความของคำว่า ความหลงใหลคืออะไร เฮเลนบอกอีฟว่า “หลายคนอาจจะคิดว่ามันคือเซ็กซ์ แต่จริงๆ แล้วมันคือความทุกข์ต่างหาก” และเธอก็ยังถามต่อด้วยว่า อีฟชอบความทุกข์ที่มาพร้อมกับความรักของวิลลาแนลล์แบบนั้นรึเปล่า จนกระทั่งอีฟคิดตามเกมนี้ทัน “คุณชอบมากใช่มั้ย มันทำให้คุณสนุกล่ะสิ” “ฉันคิดว่ามันทำให้คุณสนุกมากกว่า นี่มันคือสิ่งที่คุณต้องการ” และอีฟก็ขยับตัวเข้าไปใกล้ๆ พร้อมกับทำในสิ่งที่อีฟฝ่ายไม่ได้คาดคิด เธอก้มลงจูบเฮเลน ก่อนจะบอกว่า ไม่มีทางรู้เลยล่ะ ว่าเธอต้องการมันมากแค่ไหน และนั่นก็ทำให้เห็นเลยว่า เฮเลนอยู่ในกำมือของอีฟเรียบร้อยแล้ว

ตัวอย่าง Killing Eve Season 4 Episode 5 “Don’t Get Attached”

Killing Eve 4x05 Promo "Don't Get Attached" (HD) Final Season

Q&A with Camille Cottin

Camille Cottin ผู้รับบท Hélène บอกว่าในฉากอ่างอาบน้ำ มันมาพร้อมกับความคิดที่ว่ามันจะมีความอีโรติกและเย้ายวนอยู่ในตัว และจบลงด้วยท่าทีเคอะเขิน “ซานดร้าบอกกับฉันว่า ‘ฉันเคยอยู่ในฉากอาบน้ำมามากเลยนะในการทำงานของฉัน แล้วฉันก็บอกคุณได้เลยว่าพวกเรากำลังจะลอยน้ำ เพราะงั้น เราก็ต้องหาบางสิ่งที่ฉุดเราให้จมลงไปกับมันได้’ แล้วเธอก็พูดถูกจริงๆ มันยากที่จะดึงให้เป็นตัวเองเวลาอยู่ในห้องน้ำ

คามิลล์ตั้งข้อสังเกตว่าในผลงานต่างๆ ผู้หญิงมักจะแต่งหน้าและพูดคุยเกี่ยวกับผู้ชายในห้องน้ำ แต่ว่าในเอพิโสดที่สี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นหลังปิดประตู และมันคือสิ่งที่เธอชอบมากๆ เกี่ยวกับ Killing Eve “มันแตกต่างจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิงเลยล่ะ” และความสัมพันธ์ระหว่างอีฟและเฮเลนมันก็ดูจะกลายเป็นไปในเชิงโรแมนติกซะด้วย “มันเป็นการเดิมพันที่กล้าหาญมากๆ ที่จะสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่น” เธอยังบอกต่อว่า “เรารอคอยความสัมพันธ์ระหว่างวิลลาแนลล์และอีฟมาตลอดนะ และฉันก็คิดว่ามันน่าสนใจมากๆ เพราะมันเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝัน และฉันคิดว่าความดึงดูดของเฮเลนที่มีต่ออีฟนั้นก็ไม่คาดคิดเช่นกัน และมีบางอย่างจริงอยู่ในนั้น”

และแม้ว่าคามิลล์จะไม่เข้าใจเกี่ยวกับแรงจูงใจของเฮเลนทั้งหมด แต่เธอก็มีตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการที่เฮเลนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว นั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ “เธอมีฝันเล็กๆ เกี่ยวกับความเป็นครอบครัวแล้วก็การแบ่งบ้านกับใครสักคน มันเป็นสิ่งที่เธอจินตนาการเอาไว้ แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็ไม่สามารถขังเธอไว้ในบ้านได้” คามิลล์บอกว่านี่ถือเป็นลักษณะที่ขัดแย้งกันในตัวของเฮเลน เพราะเธอเป็นหัวหน้าองค์กรนักฆ่าที่เป็นแม่และทุ่มเทมากๆ ด้วย “มันเป็นการต่อสู้แบบวันต่อวันที่พยายามรักษาสมดุลในสิ่งที่เป็นอยู่ ซึ่งมันไม่สมดุลอยู่ตลอด”

รีแคป Killing Eve Season 4 Episode 1 “Just Dunk Me”

รีแคป Killing Eve Season 4 Episode 2 “Don’t Get Eaten”

รีแคป Killing Eve Season 4 Episode 3 “A Rainbow in Beige Boots”

Sources:

  • https://www.eonline.com/news/1323933/killing-eve-s-camille-cottin-on-the-awkward-bathtub-scene-with-sandra-oh
Previous

ห้ามพลาดกับ Superstay Matte Ink คอลเล็คชั่นวันเกิดพิเศษ จาก Maybelline New York x Pomelo

เตรียมผจญภัยไปดาวอังคารกับ Moonshot หนังใหม่ทาง HBO Go

Next